Hè vui quá bạn ơi!!!

“Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect” 
Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời mà hãy tự chính mình biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời 

We make summer to remember!!!

1. CỜ VUA
Cờ vua là một môn thể thao trí lực, là cuộc đấu trí chủ yếu giữa hai đấu thủ trên phạm vi bàn cờ. Trong quá trình thi đấu, hai đấu thủ không chỉ đua tranh với nhau về năng lực thi đấu (sự chuẩn bị thể lực, kỹ thuật, chiến thuật, chiến lược và tâm lý thi đấu), mà còn là sự đấu trí quyết liệt về năng lực tính toán, sự phán đoán sự đáp trả của đối phương sau mỗi nước cờ. Học Cờ Vua rất tốt đối với sự phát triển trí thông minh của trẻ.

 

Các bạn nhỏ đang tự sắp xếp bàn cờ của mình

2. HỌC ĐÀN UKULELE

Nếu như việc đọc sách được xem là kho tàng giúp trẻ bổ sung kiến thức thì âm nhạc được xem như là 1 bộ môn nghệ thuật đặc biệt, nó có thể diễn tả tình cảm, cảm xúc của con người và làm cho cuộc sống chúng ta thêm thi vị hơn. Chính vì vậy mà hiện nay các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc cho trẻ học nhạc, các loại nhạc cụ ngay từ khi còn nhỏ. Vì thế ANITA đã chọn một môn học với đàn ukulele, đây là một loại nhạc cụ nhỏ gọn,đơn giản sẽ giúp các bé dễ dàng hơn trong việc học. Môn học này còn giúp cho các bé nâng cao kỹ năng học thuật, giúp phản xạ nhanh hơn, phát triển thể chất, trí tuệ minh mẫn, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫn cho bé.

Các bé đang cùng thầy học lý thuyết

Thầy giáo đang giúp các bạn chỉnh âm thanh

Mỗi bạn một cây đàn tự tin khoe cá tính

Mỗi bạn một cây đàn tự tin khoe cá tính

3. AEROBIC

Aerobic được đánh giá là môn nghệ thuật “vàng” với hàng loạt bài tập nhanh trên nền nhạc sôi động giúp các bé có một cơ thể mềm dẻo, dáng đi duyên dáng và uyển chuyển. Đây là môn thể thao đòi hỏi khá cao sự bền bỉ ở người tập. Một huấn luyện viên cho biết: ” Nếu tập nghiêm túc, chỉ vài tháng là người tập sẽ có bề ngoài đẹp hơn hẳn.

Aerobic là một môn thể dục theo nhạc nên còn có tác dụng giúp bé cảm thụ âm nhạc khá tốt. Ngoài ra tập Aerobic rất tốt cho hệ tim mạch và hệ hô hấp.

Tập uốn dẻo giúp cơ thể dẻo dai.

Các bé trong giờ học 

 

Tập uốn dẻo giúp cơ thể dẻo dai.

4. HỌC TIẾNG ANH

Tiếng anh là bộ môn không thể thiếu trong mùa hè của các bé.

Học tiếng anh chính là một hành trình khám phá, vui chơi và tận hưởng niềm vui một cách háo hức và hiệu quả. Quá trình học-chơi, chơi-học này mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt ngôn ngữ, tư duy, hay kĩ năng mà có thể nhiều lợi ích khác mà cha mẹ cũng bất ngờ.

Buổi học với giáo viên nước ngoài

Chúng mình học nhóm thôi nào!!!

5.HỘI HỌA

Hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp con thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh…Do đó, thường xuyên vẽ sẽ kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng…Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn.

Bé trong giờ học vẽ

Bé trong giờ học vẽ