Trung tâm Anh ngữ ANITA là trung tâm chuyên dạy tiếng anh từ cấp độ mẫu giáo đến người lớn.

Đội ngũ giáo viên  dày dặn kinh nghiệm của ANITA luôn sẵn sàng hỗ trợ  và đồng hành cùng bạn để có thể tự tin đạt được mục tiêu  tiếng Anh của mình.

ANITA nằm trong một vị trí rộng rãi, thoáng mát với một công viên rộng lớn phía trước.Các bạn học viên có thể vui chơi, giải trí và thực hành các buổi ngoại khóa tiếng anh ngoài trời. Không chỉ là vui chơi, bên cạnh đó còn giúp học viên nâng cao được các kỹ năng trong tiếng anh. Ngoài ra thư viện sách và phòng Lap hiện đại sẽ giúp các bạn thỏa sức tự học, khám phá và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng nhất.

Mục tiêu phát triển của ANITA là cung cấp  những dịch vụ và chất lượng học tập hoàn hảo nhất.Sau khi hoàn thành các chương trình học tại trung tâm chúng tôi cam kết học viên có thể nói tiếng anh một cách lưu loát và tự tin nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành nơi đào tạo Ngoại Ngữ uy tín và chất lượng nhất. Cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

SỨ MỆNH

Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi có.Chúng tôi luôn tự hào rằng: Chúng tôi làm việc và sống luôn có mục tiêu, mục tiêu lớn nhất của ANITA đó chính là: giúp tất cả các học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp các bạn học viên phát triển những kỹ năng sống cần thiết để đạt được thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.